รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (ม.ราชมงคลพระนคร) เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมการประกวดสุนทรพจน์ เทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในโครงการ ๑๒ สิงหามหามงคล เฉลิมพระชนม์ ๘๔ พรรษา มหาราชินี เมื่อวันที่ ๔ สิงหาคม ๒๕๕๙ ณ … Continue reading นักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา “คว้าแชมป์” สุนทรพจน์วันแม่